Teacher Maris Samson

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 15/ 03/ 2023

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Maris Samson

Cô Maris là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Nhờ vào việc tham gia giảng dạy Tiếng Anh trong vòng nhiều năm cho học sinh Trung Quốc từ độ tuổi nhỏ đến lớn, cô Maris đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý giá. Đối với cô, một lớp học lúc nào cũng cần phải tràn trề năng lượng, học sinh dũng cảm phát biểu ý kiến, không sợ sai sót, đó mới chính là 1 lớp học thực thụ. Vì thế, cô Maris luôn mong muốn mỗi bạn học sinh đến với lớp của cô sẽ được truyền động lực học tập để giúp các bạn tự tin giao tiếp Tiếng Anh hơn, cùng nhau phát triển theo mục tiêu mà các bạn đã đề ra. Nếu bạn muốn được học và giảng dạy trực tiếp bởi cô Maris thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của cô Maris:

" Hello. I am Maris Talaid Samson. You can call me Maris. I'm a Bachelor of Science in Accountancy graduate from the University of Manila. I had experience as an ESL Teacher of Chinese students from kids to adults. Teaching is my passion, so there’s no better feeling than seeing my students learn something from my class. In my class, I make sure that students feel heard and understood. I teach in a manner that encourages them to speak without  the fear of making mistakes. Essentially, I center my attention on the class objectives while taking into consideration my students’ levels and preferences. "

"Xin chào. Tôi là Maris Talaid Samson. Bạn có thể gọi tôi là Maris. Tôi là Cử nhân Khoa học Kế toán tốt nghiệp từ Đại học Manila. Tôi đã có kinh nghiệm làm Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh Trung Quốc từ trẻ em đến người lớn. Giảng dạy là niềm đam mê của tôi, vì vậy không có cảm giác nào tuyệt vời hơn việc nhìn thấy học sinh của mình học được điều gì đó từ lớp học của mình. Trong lớp học của tôi, tôi đảm bảo rằng học sinh cảm thấy được lắng nghe và thấu hiểu. Tôi dạy theo cách khuyến khích họ nói mà không sợ phạm sai lầm. Về cơ bản, tôi tập trung sự chú ý của mình vào các mục tiêu của lớp học đồng thời xem xét trình độ và sở thích của học sinh."

Feedback từ các học viên của cô Maris:

Bạn Nguyễn Đức Kha (Email: khaaducc234@gmail.com) - học viên 22 tuổi: "Mình cảm ơn Bilingo vì đã cho mình cơ hội được học với cô Maris. Cô rất dễ thương và lúc nào cũng đầy năng lượng hết á. Nhờ vậy mà mình cũng phấn chấn học Tiếng Anh hơn và phát huy cực kì nhanh luôn"

Bạn Lê Mai Thùy Dương (Email: duongdanielle135.62@gmail.com) - học viên 13 tuổi: "Em rất thích cách cô dạy. Như kiểu cách dạy khiến em cảm thấy hứng thú với bài học hơn ấy ạ. Em cũng không còn sợ phải nói sai, làm sai. Lúc đầu thì khác, em cực kì sợ nên khá là nhút nhát. Nhưng mà cô có an ủi em và động viên em rất nhiều. Vì thế, em đã tự tin hơn rồi"

Bạn Nguyễn Bảo Trâm Anh (Email: anhanhngorg1@gmail.com) - học viên 20 tuổi: "Cô dạy khá hay. Em có mục tiêu thi IELTS đạt band 7.0 trong năm nay. Speaking có thể là phần mà em yếu nhất. Nhưng mà lúc nói chuyện với cô thì rất là thoải mái, vui vẻ, em cũng không cần phải sợ sai hay gì. Nên giờ em cảm thấy trình độ nói của em tăng vượt bậc luôn"

Phụ huynh Trần Đỗ Lâm (Email: lamonlyforwork.itd@gmail.com) - phụ huynh bé Trần Trung Nguyên (7 tuổi): "Tôi khá ưng ý với cách giảng dạy của cô Maris, rất chuyên nghiệp và bài giảng cũng rất thu hút. Cách nói chuyện của cô với con nhà tôi cũng rất kiên nhẫn, khi bé không hiểu thì cô Maris vẫn ngồi giảng dạy từng lo từng tí đến khi bé hiểu thì thôi. Nên là tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cô nếu có cơ hội được học tiếp "

Phụ huynh Phạm Trường Sang (Email: samuelpham.fpt@gmail.com) - phụ huynh bé Phạm Thị Thanh Mai (8 tuổi): "Con gái tôi rất thích cô. Đổi giáo viên khác là nó không chịu, cứ nhất thiết là cô Maris mới thôi. Tôi cũng khá quý cô ấy, dạy rất nhiệt tình. Bé tiếp thu khá nhanh nên lớp học cũng diễn ra vô cùng thuận lợi. Tôi cũng thấy được sự phát triển từng ngày của bé. Cảm ơn cô Maris "

Clip giới thiệu của cô Maris: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: