Teacher Mike Erik

 • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

 • Ngày đăng 20/ 10/ 2022

 • Bình luận 1 Bình luận

Teacher Mike Erik

Thầy Mike Erik là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy của mình, thầy Erik đã từng là cựu giáo sư trong một trong những ngôi trường danh tiếng nhất Philippines, thầy cũng đã giảng dạy hơn 50.000 bài học cho các học sinh từ trẻ em đến người lớn. Đến với lớp học của thầy, các bạn học sinh sẽ được giảng dạy một cách tận tình và được thầy hỗ trợ hết mức có thể trong quá trình học tập, không những thế, tiết học của thầy còn rất vui vẻ và thú vị, giúp học sinh phát huy tối đa năng lực học tập của bản thân. Nếu bạn muốn được giảng dạy với thầy Erik thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của thầy Mike Erik:

"Hi there! This is Erik Michael, and I am from the Philippines. Teaching is my passion. I am a former professor at one of the most prestigious universities in the Philippines. I love teaching English, as a second language, to kids and adults alike. As an online ESL Teacher, for four (4) years, prior to the COVID-19 pandemic, I had about over Fifty Thousand (50,000) lessons or shall we say over Twenty Thousand (20,000) hours of teaching experience. Currently, I am a Transcriber or Transcriptionist on a freelance basis. Given all these, I am confident, that with my knowledge and experience, I will be able to give my students my utmost service, to my students, as their Teacher or Tutor or Moderator. And, we will make every lesson fun and exciting."

"Chào bạn! Đây là Erik Michael, và tôi đến từ Philippines. Dạy học là niềm đam mê của tôi. Tôi là cựu giáo sư của một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Philippines. Tôi thích dạy tiếng Anh, như một ngôn ngữ thứ hai, cho cả trẻ em và người lớn. Là một Giáo viên ESL trực tuyến, trong bốn (4) năm, trước đại dịch COVID-19, tôi đã có khoảng hơn Năm mươi nghìn (50.000) bài học hay chúng ta có thể nói là hơn Hai mươi nghìn (20.000) giờ kinh nghiệm giảng dạy. Hiện tại, tôi đang là Nhân viên ghi chép hoặc Nhân viên ghi chép trên cơ sở tự do. Với tất cả những điều này, tôi tự tin rằng với kiến thức và kinh nghiệm của mình, tôi sẽ có thể mang đến cho học sinh sự phục vụ tối đa của mình, cho học sinh của tôi, với tư cách là Giáo viên hoặc Gia sư hoặc Người điều hành của họ. Và, chúng tôi sẽ làm cho mọi bài học trở nên vui vẻ và thú vị."

Clip giới thiệu của thầy thầy Mike Erik: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

 • Website: https://11bilingo.edu.vn/
 • Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
 • Zalo:
 • Hotline: 1800088860 (miễn phí) 0901189862( có phí). Phím 1 gặp bộ phận tư vấn và phím 2 gặp bộ phận quản lý lớp học
 • VPHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
 • VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội
1 Bình luận
 • Minh Nhật
  Minh Nhật
  11/08/2022 11:33:50

  Thầy có nhiều kinh nghiệm và phát âm rất tốt. Mình học thầy đã được 2 tháng rồi và thấy tiến bộ rất nhiều

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: