Teacher Rachel

 • Tác giả 11bilingo Tiếng anh online 1 kèm 1

 • Ngày đăng 27/ 07/ 2021

 • Bình luận 4 Bình luận

Teacher Rachel

Hi! My name is Rachel. I am an experienced English teacher from the Philippines. I can describe myself as friendly, enthusiastic and respectful. As a teacher, we can easily get respect from the students if they would feel respected first. I am a  effective communicator both in writing and verbally and I have a strong ability to plan and organize effectively , something that is crucial to the role of a competent teacher. I have extensive experience and knowledge in ESL instruction with expertise in 0 English to even Business English. I would love to share my enthusiasm with the learners in this platform. I've been working with diverse learners of all levels for many years. My background includes reading, pronunciation, and conversation, all with the aim of helping students achieve their goals. Throughout my career, I've been recognized for my work ethics and effectiveness. I'm greatly passionate about my profession, and I love helping others improve their English. I'm thrilled about this opportunity, so I look forward to speaking with you soon.

Chào! Tên tôi là Rachel. Tôi là một giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm đến từ Philippines. Tôi có thể mô tả bản thân là người thân thiện, nhiệt tình và tôn trọng. Là một giáo viên, chúng ta có thể dễ dàng nhận được sự tôn trọng từ học sinh nếu trước tiên chúng cảm thấy được tôn trọng. Tôi là một người giao tiếp hiệu quả cả bằng văn bản và bằng lời nói và tôi có khả năng lập kế hoạch và tổ chức hiệu quả, một điều rất quan trọng đối với vai trò của một giáo viên có năng lực. Tôi có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức trong việc giảng dạy ESL với chuyên môn từ 0 tiếng Anh đến thậm chí cả tiếng Anh thương mại. Tôi rất muốn chia sẻ sự nhiệt tình của mình với những người học trong nền tảng này. Tôi đã làm việc với những người học đa dạng ở mọi trình độ trong nhiều năm. Nền tảng của tôi bao gồm đọc, phát âm và hội thoại, tất cả đều nhằm mục đích giúp học sinh đạt được mục tiêu của mình. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã được công nhận về tính hiệu quả và đạo đức làm việc của mình. Tôi rất đam mê nghề nghiệp của mình và tôi thích giúp người khác cải thiện tiếng Anh của họ. Tôi rất vui vì cơ hội này, vì vậy tôi mong sớm được nói chuyện với bạn.

—————————————————

Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:
🔻 Website: https://11bilingo.edu.vn/
🔻 Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
🔻 Hotline: 0901189862 -086 650 4699 (Mai) - 0866984086 (Trang)
🔻 VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
🔻 VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà,  Q.Đống Đa, Hà Nội
♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…
4 Bình luận
 • Cao Quế Trân
  Cao Quế Trân
  12/06/2021 16:31:02

  Cô Rachel siêu dễ thương, luôn giúp đỡ mình rất tận tình trong quá trình học. Cô luôn biết cách dẫn dắt những câu chuyện và đặt ra những câu hỏi cho mình đỡ lúng túng khi không biết trả lời. Nhờ cô mình Speaking mình cải thiện hơn rất nhiều> Great teacher!!

 • Nguyễn Thị Minh Tâm
  Nguyễn Thị Minh Tâm
  12/04/2021 21:48:37

  Cô rất vui tính, dễ gần, dạy rất dễ hiểu. Nghệ thuật giảng dạy rất hay bé rất hứng thú và cảm thấy vui vẻ để tiếp thu bài. Mong là sẽ được học với cô lâu dài. Không bị đổi giáo viên nữa.

 • Bich Ngân
  Bich Ngân
  10/24/2021 12:06:25

  Cô luôn luôn quan tâm đến học viên. Luôn đúng giờ và vô cùng chuyên nghiệp. Mình thích được trò chuyện cùng cô mỗi ngày

 • Vy Hạ
  Vy Hạ
  10/22/2021 22:46:06

  Nhờ học với cô mà tiếng anh của bé tiến bộ hẳn luôn. Điểm số tiếng anh trên trường cũng được cải thiện 1 cách rõ rệt

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: