Teacher Rachel

  • Tác giả 11bilingo Tiếng anh online 1 kèm 1

  • Ngày đăng 27/ 10/ 2021

  • Bình luận 1 Bình luận

Teacher Rachel

Hello everyone, my name is teacher rachel 32 from the Philippines, a bachelor degree holder in secondary education, a license professional for two years and I also had a 120 hours TESOL certificate. I spend my free time with reading articles, viewing short dance and singing videos in YouTube and practicing new application that I used in teaching. I recently work as a call center agent for a financial account and im working as a public school teacher in senior high school, I also had previous teaching experience before being a public servant i really like English that is the reason why i join the esl industry, I have been teaching ESL for almost half a year, I taught Koreans, Arabian and currently I am handling classes here at one one Bilingo catering Vietnamese students of all ages. my teaching technique is based on the student needs, it is important to keep them motivated to learn specifically the English language. From spelling to speaking, formulating thoughts to modifying their ideas this are just example of the lesson you may experience with me. If your searching for a tutor that is very enthusiastic and will keep the lesson enjoyable, join my class and learn English with me. See you soon.

Xin chào mọi người, tôi tên là giáo viên Rachel 32 đến từ Philippines. Một người có bằng cử nhân trong giáo dục trung học. một chuyên gia về giấy phép trong hai năm và tôi cũng đã có chứng chỉ TESOL 120 giờ. Tôi dành thời gian rảnh rỗi để đọc các bài báo, xem các video ngắn về múa và hát trên YouTube và thực hành ứng dụng mới mà tôi đã sử dụng trong giảng dạy. Tôi gần đây đang làm đại lý trung tâm cuộc gọi cho một tài khoản tài chính và tôi đang làm giáo viên trường công lập ở trường trung học phổ thông, tôi cũng đã có kinh nghiệm giảng dạy trước khi trở thành công chức. Tôi thực sự thích tiếng Anh, đó là lý do tại sao tôi tham gia ngành esl , Tôi đã dạy ESL được gần nửa năm, tôi dạy tiếng Hàn, tiếng Ả Rập và hiện tại tôi đang phụ trách các lớp học ở đây tại một Bilingo phục vụ học sinh Việt Nam ở mọi lứa tuổi. kỹ thuật giảng dạy của tôi dựa trên nhu cầu của học sinh, điều quan trọng là phải giữ cho họ động lực để học cụ thể ngôn ngữ tiếng Anh. Từ chính tả đến cách nói, hình thành suy nghĩ đến sửa đổi ý tưởng của họ, đây chỉ là ví dụ về bài học mà bạn có thể trải nghiệm với tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một gia sư rất nhiệt tình và giúp buổi học thú vị, hãy tham gia lớp học của tôi và học tiếng Anh với tôi. Hẹn sớm gặp lạ.

Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:
🔻 Website: https://11bilingo.edu.vn/
🔻 Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
🔻 Hotline: 0901189862
🔻 VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
🔻 VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà,  Q.Đống Đa, Hà Nội
♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…
1 Bình luận
  • Mr Hope
    Mr Hope
    12/06/2021 16:25:13

    Tôi đã học được 4 buổi với Teacher Rachel, cô ấy vui tính, năng động và tràn đầy năng lượng khi lên lớp.

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: