Teacher Ree Yah

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 09/ 02/ 2023

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Ree Yah

Cô Ree Yah là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Với kinh nghiệm giảng dạy cho các bạn học sinh khác nhau đến từ các quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc và Trung Quốc, cô Ree Yah đã chứng minh năng lực giảng dạy của bản thân trong việc truyền đạt kiến thức Tiếng Anh và giúp các bạn trẻ cải thiện năng lực cũng như trình độ ngoại ngữ. Đặc biệt, cô Ree Yah sẽ giúp các bạn nâng cao không những kỹ năng giao tiếp mà còn những kỹ năng khác. Vì vậy nếu bạn muốn được học và giảng dạy trực tiếp bởi cô Ree Yah thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của cô Ree Yah:

"Hi there! My name is Teacher Ree Yah. And I am an English teacher from Philippines. I am online English Tutor for Koreans, Vietnamese and Chinese students for a year. At the same time I am a Preschool teacher for Filipino children. I am passionate,responsible, honest and flexible teacher. I can help you improve your English communication and writing skills. As well as reading comprehension and grammar. I assure you that during my class  you will engage and enjoy while learning new things. So, see you in my class. Have a great day!"

" Chào bạn! Tên tôi là Giáo viên Ree Yah. Và tôi là một giáo viên tiếng Anh đến từ Philippines. Tôi là Gia sư tiếng Anh trực tuyến cho học sinh Hàn Quốc, Việt Nam và Trung Quốc trong một năm. Đồng thời tôi là giáo viên mầm non cho trẻ em Philippines. Tôi là một giáo viên nhiệt tình, có trách nhiệm, trung thực và linh hoạt. Tôi có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp và viết tiếng Anh của bạn. Cũng như đọc hiểu và ngữ pháp. Tôi đảm bảo với bạn rằng trong lớp học của tôi, bạn sẽ tham gia và thích thú khi học những điều mới. Vì vậy, gặp bạn trong lớp học của tôi. Có một ngày tuyệt vời!"

Feedback từ các học viên của cô Ree Yah:

Bạn Lê Thị Quyên (Email: lequyen74.9@gmail.com) - học viên 13 tuổi: "Cô Ree Yah dạy rất hay ạ, hầu như em đều chăm chỉ tham gia các lớp học của cô và rất ít khi nghỉ. Trong lớp cô cũng rất nhiệt tình giảng dạy. Mặc dù cô hơi nghiêm khắc tuy nhiên chắc vì điều đó mà em có thể nâng cao trình độ của mình trong thời gian ngắn như vậy"

Bạn Nguyễn Thiên Lan (Email: lanprin13@gmail.com) - học viên 9 tuổi: "Em rất vui khi mình chọn được lớp cô Ree Yah. Vì chỉ sau khoảng có 6 tháng học cô thôi mà giờ đây điểm của em đã tiến bộ cực nhiều trong lớp rồi. Em cũng tự tin nói chuyện với giáo viên nước ngoài trên trường và làm quen với rất nhiều bạn nước ngoài ạ"

Phụ huynh Nguyễn Phượng Nghi (Email: nghingph7.8@gmail.com) - phụ huynh bé Nguyễn Thanh Sang (7 tuổi): "Bé hiện nay đang được giảng dạy bởi cô Ree Yah. Bởi vì bé đột nhiên sang Mỹ do công việc của tôi, nên vẫn chưa thể thích ứng với ngôn ngữ bên đó được. Khóa học này giúp bé rất nhiều. Vừa rẻ vừa chất lượng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ"

Phụ huynh Phan Mai Yến (Email: yennnn56@gmail.com) - phụ huynh bé Nguyễn Linh My (7 tuổi): "Vì không muốn con bị điểm kém trong lớp nên tôi đã cho bé học 1 khóa của cô Ree Yah trung tâm Bilingo. Ngoài dự đoán của tôi, là thành tích của bé ngày càng đi lên và có thể đứng nhất trong vài lần kiểm tra. Tôi sẽ tiếp tục cho con học tại trung tâm. Cảm ơn"

Bạn Nguyễn Thanh An (Email: 3267787762.annguyen@gmail.com) - học viên 18 tuổi: "Em đã thi IELTS sau khi học cô Ree Yah khoảng 8 tháng. Khoảng thời gian đó rất cực nhưng cô đã giúp và hỗ trợ em rất nhiều trong việc giải đề Listening, Speaking và 2 kỹ năng khác. Nghe và nói là kỹ năng mà em yếu nhất tuy nhiên, sau khi học cô thì cuối cùng em cũng đặt được target IELTS của mình. Cảm ơn cô rất nhiều"

Clip giới thiệu của cô Ree Yah: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: