• Hotline: 0901189862

Teacher RUDz

  • Tác giả 11bilingo Tiếng anh online 1 kèm 1

  • Ngày đăng 14/ 01/ 2022

  • Bình luận 1 Bình luận

Teacher RUDz

Hôm nay Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1 xin gửi đến quí học viên thông tin về cô RUDZ một trong những giáo viên Châu Á đến từ Philippine. Cô RUDZ đã có 2 năm kinh nghiệm dạy tiếng anh online và nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng anh Offline tại các trung tâm tiếng anh ở nước của cô.

Cô có thể dạy các khóa tiếng anh online như tiếng anh cho trẻ em, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh thương mại,...

Hello, My name is Rudilee. You can call me Teacher Rudz. I have been teaching English as a second language for 2 years now. I love to dance, sing, and teach kids. I know there are some kids who need to be guided. But don't worry I'll help you every step of the way. I will make our class as lively as possible as we can be. And we can be friends. Come! I'll see you in my class!

Xin chào, Tên tôi là Rudilee. Bạn có thể gọi tôi là Thầy Rudz. Tôi đã dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai được 2 năm nay. Tôi thích nhảy, hát và dạy trẻ em. Tôi biết có một số đứa trẻ cần được hướng dẫn. Nhưng đừng lo lắng, tôi sẽ giúp bạn từng bước trên đường đi. Tôi sẽ làm cho lớp học của chúng ta trở nên sinh động nhất có thể. Và chúng ta có thể là bạn của nhau. Đến! Hẹn gặp lại bạn trong lớp học của tôi!♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

1 Bình luận
  • Hoài An
    Hoài An
    01/15/2022 14:54:42

    Mình thấy cô dạy rất tốt và hiệu quả. Bên cạnh đó mình cũng rất thich cách học này. Đi làm bận rộn giành khoảng 50 phút sau giờ làm để học là giỏi tiếng anh rồi. trước kia mình nghĩ mình sẽ không thế nào nói tiếng anh được vậy mà giờ mình đã tự tin giao tiếp với người nước ngoài

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của 11BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: