Teacher Sar

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 24/ 05/ 2023

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Sar

Cô Sar là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Cô đã hoàn thành xuất sắc các chứng chỉ TEFL, BLEPT . Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy Tiếng Anh nhiều năm tại các trường tư thục và Bộ Giáo dục, cô đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm thực tế trong việc truyền đạt kiến thức, và đã hỗ trợ rất nhiều học sinh, sinh viên nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh. Trong lớp học của cô, bạn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán khi có thể trò chuyện Tiếng Anh với cô Sar bằng bất cứ chủ đề nào bạn thích, kể cả Khoa học, hay Triết học. Nếu bạn muốn được học và giảng dạy trực tiếp bởi cô Sar thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của cô Sar:

"Hi there! I am teacher Sar. I am 25 years old. Currently living and working here in the Philippines. I graduated Bachelor of Elementary Education in the year 2018 and year 2019 I passed my BLEPT or the Board for Licensure Examination for Teachers. I also completed the 120 Hour TEFL Certificate which means I am qualify to teach English to kids, adults and young professionals. After my graduation I became an instructor in private school and taught English, Science and Philosophy. In year 2022, I am a substitute teacher in the Department of Education and taught different kinds of subjects including English. During my spare time I do reading, writing and speaking to my friends and colleagues. My goal is to help you speak English fluently and naturally now you know a little bit about me I can't wait to learn more about you! Hope to see you soon! ☺️ Bye!"

"Chào bạn! Tôi là giáo viên Sar. Tôi 25 tuổi. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Philippines. Tôi đã tốt nghiệp Cử nhân Giáo dục Tiểu học vào năm 2018 và năm 2019, tôi đã hoàn thành BLEPT và cả Hội đồng Kiểm tra Cấp phép cho Giáo viên. Tôi cũng đã hoàn thành Chứng chỉ TEFL 120 giờ, nghĩa là tôi đủ điều kiện dạy tiếng Anh cho trẻ em, người lớn và các chuyên gia trẻ tuổi. Sau khi tốt nghiệp, tôi trở thành giảng viên tại một trường tư thục và dạy tiếng Anh, Khoa học và Triết học. Vào năm 2022, tôi là giáo viên dạy thay tại Bộ Giáo dục và dạy các môn học khác nhau bao gồm cả tiếng Anh. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi đọc, viết và nói chuyện với bạn bè và đồng nghiệp của mình. Mục tiêu của tôi là giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát và bây giờ bạn đã biết một chút về tôi rồi. Tôi rất nóng lòng muốn tìm hiểu thêm về bạn! Mong sớm được gặp lại bạn! ☺️ Tạm biệt!"

Feedback từ các học viên của cô Sar:

Bạn Lê Hồ Cẩm Tiên (Email: ti.lehocute@gmail.com) - học viên 14 tuổi: "Cô Sar đã hỗ trợ em rất nhiều trong suốt thời gian học Tiếng Anh. Em đã tiến bộ rất nhiều so với lúc mới dô rồi ấy ạ. Buổi học của cô thì rất hay, em cứ bị cuốn vô lúc nào cũng không hay. Em mong muốn sẽ học với cô trong khoảng thời gian tiếp theo nữa"

Bạn Nguyễn Văn An (Email: annguyen7621@gmail.com) - học viên 22 tuổi: "Cuối năm nay là em phải theo kế hoạch thi TOEIC để tốt nghiệp đại học. Vì vậy, ngoài các bài giảng trong lớp, cô cũng đã hướng dẫn em rất nhiều về các cách làm bài thi, cách vượt qua bài kiểm tra, một số điều em cần lưu ý. Vì vậy, em rất cảm ơn cô. Cô đã rất nhiệt tình và lúc nào cũng hồi đáp em với một cách rất thân thiện"

Bạn Phạm Minh Tuấn (Email: tuan.phammin2@gmail.com) - học viên 16 tuổi: "Hello mọi người. Em là Tuấn, em học cô Sar cũng gần 1 năm rồi. Mục tiêu của em là đạt được band 7.5 IELTS để có thể hoàn thành ước mơ du học tuổi 18. Và em quyết định gửi gắm ước mơ của mình cho cô Sar. Em chọn cô Sar là bởi vì trong lúc luyện thi, cô lúc nào cũng khiến cho bài học của em trở nên thú vị, và dễ nhớ hơn. Cô cũng động viên và cho em rất nhiều lời khuyên để em có thể cố gắng vì mục tiêu hơn. Nên là, em vẫn sẽ tiếp tục theo học cô Sar đến khi đạt được band điểm mơ ước của mình. Cảm ơn cô Sar rất nhiều ạ!"

Phụ huynh Lê Nguyễn Mai Anh (Email: maianh.ghu1@gmail.com) - phụ huynh bé Nguyễn Tấn Thiện (8 tuổi): "Cháu bé tiến bộ rất nhanh kể từ khi học cô Sar. Giáo viên tại trung tâm theo tôi nhận xét thì khá là tốt, tận tình và nhiệt huyết. Tôi vẫn sẽ cho con tôi học tại đây trong vài năm tới khi cháu bé thành thạo Tiếng Anh"

Phụ huynh Nguyễn Xuân Ánh - phụ huynh bé Nguyễn Bảo Trâm (6 tuổi): "Tiếp xúc với môi trường và giáo viên nước ngoài có thể khiến bé thành thạo ngôn ngữ mới nhanh hơn. Đây là lý do mà tôi cho con học tại Bilingo. Tôi cũng rất hài lòng với chất lượng giảng dạy tại trung tâm. Các bài học đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, cô Sar phát âm dễ nghe, bầu không khí lúc học cũng khá hào hứng, sôi nổi, bé tương tác rất nhiều với giáo viên."

Clip giới thiệu của cô Sar: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: