• Hotline: 0901189862

Teacher Shane Bilingo

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 19/ 09/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Shane Bilingo

Cô Shane là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1, cô là một giáo viên trẻ tuổi nhưng đầy kinh nghiệm khi đã trải qua 4 năm dạy học tại trường tiểu học Gimnasium. Không những thế, cô còn tham gia các khóa học để rèn luyện kỹ năng dạy Tiếng Anh cho mình như khóa học TEFL 120 giờ. Điều đó đã chứng tỏ khả năng truyền tải Tiếng Anh cho các bạn trẻ đang có mong muốn tiếp thu thêm kiến thức Tiếng Anh. Ngoài ra, cô đề cao phong cách dạy 1-1 giữa giáo viên và học sinh, nhờ vậy những bài học của cô dễ dàng được học sinh tiếp thu và khiến cho bài giảng trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn được giảng dạy với cô Shane thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

My name is teacher Shanè. I'm 24 years old. I'm in my last year of studying foundation phase education and I also did my 120 hour TEFL course. I've been an assistant teacher at Gimnasium Primary school for 4 years and I have a passion for helping learners, especially with one on one individual teaching. In my spare time I enjoy many activities like fitness, sport, reading and playing with my dogs and many more. I would love to become apart of your community. 

"Tên tôi là giáo viên Shanè. Tôi 24 tuổi. Tôi đang học năm cuối chương trình giáo dục giai đoạn nền tảng và tôi cũng đã tham gia khóa học TEFL 120 giờ của mình. Tôi đã là trợ giảng tại trường Tiểu học Gimnasium được 4 năm và tôi có niềm đam mê giúp đỡ người học, đặc biệt là với cách dạy một thầy một trò. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi thích tham gia nhiều hoạt động như thể dục, thể thao, đọc sách và chơi với chó và nhiều hoạt động khác. Tôi rất thích trở nên tách biệt khỏi cộng đồng của bạn."

Clip giới thiệu của thầy cô Shane: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của 11BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: