Teacher Sheryl

  • Tác giả Bilingo Học tiếng anh online 1

  • Ngày đăng 01/ 04/ 2023

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Sheryl

Cô Sheryl là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1. Nhờ vào kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cho các học viên khác nhau ở mọi trình độ cùng với chứng chỉ giảng dạy ESL, cô Sheryl đã phát huy tối đa khả năng truyền đạt và giúp học sinh tiếp thu các kiến thức Tiếng Anh theo từng phong cách giảng dạy phù hợp với họ. Ngoài ra, trong lớp học, cô Sheryl cũng luôn khuyến khích học sinh để họ được nói và thể hiện nhiều hơn, cố gắng giúp học sinh hoàn thành mục tiêu mà bản thân đã đề ra khi quyết định học Tiếng Anh. Nếu bạn muốn được học và giảng dạy trực tiếp bởi cô Sheryl thì còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay nào. 

Giới thiệu của cô Sheryl:

"Hi there! My name is Sheryl. I have a varied experience in ESL teaching, and I’ve worked with diverse learners of all levels for many years.   Throughout the experience I was able to develop my patience, creativity as well as people skills. and I must say that I really found my passion in teaching. In my class, I talk about a variety of topics, and Most importantly, I focus on my learners’ goals. I make sure that students feel heard and understood. I teach in a manner that encourages them to speak without the fear of making mistakes. Essentially, I center my attention on the class’ objectives while taking into consideration my students’ levels and preferences. I guess that's all that I can say bout my self. See you next time "

"Xin chào! Tên tôi là Sheryl. Tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy ESL và tôi đã làm việc với nhiều học viên ở mọi trình độ trong nhiều năm.Trong suốt quá trình trải nghiệm, tôi đã có thể phát triển tính kiên nhẫn, óc sáng tạo cũng như kỹ năng giao tiếp của mình. và tôi phải nói rằng tôi thực sự tìm thấy niềm đam mê của mình trong công việc giảng dạy. Trong lớp học của mình, tôi nói về nhiều chủ đề khác nhau và Quan trọng nhất là tôi tập trung vào mục tiêu của học viên. Tôi đảm bảo rằng học viên cảm thấy được lắng nghe và thấu hiểu.Tôi dạy theo cách khuyến khích họ nói mà không sợ mắc lỗi. Về cơ bản, tôi tập trung sự chú ý của mình vào mục tiêu của lớp đồng thời xem xét trình độ và sở thích của học sinh. Tôi đoán đó là tất cả những gì tôi có thể nói về bản thân mình. Gặp bạn lần sau "

Feedback từ các học viên của cô Sheryl:

Bạn Phạm Thị Thu Hương (Email: huonggg.thu43@gmail.com) - học viên 31 tuổi: "Sau khi học với cô Sheryl, tôi thấy khả năng giao tiếp của mình đã được cải thiện rất nhiều. Đặc biệt là lúc nói chuyện với đối tác nước ngoài, tôi không còn cảm thấy lúng túng và sợ sai nữa"

Bạn Nguyễn Thanh Tùng (Email: tungnnguyen.nq2019@gmail.com) - học viên 16 tuổi: "Em học với cô Sheryl để ôn thi IELTS ở tất cả kỹ năng. Cô đã giúp e rất nhiều, kỹ năng Writing có thể là phần mà em yếu nhất nhưng mà đã tiến bộ rất nhiều kể từ khi học với cô Sheryl. À với lại, Cô cũng giúp em và trao đổi rất nhiều thứ như là kinh nghiệm du học, apply học bổng nè. Nói chung là học với cô vui lắm luôn ạ"

Bạn Trần Thị Lan (Email: lan.nene.gt@gmail.com) - học viên 24 tuổi: "Cô dạy ổn, có nhiều kiến thức thú vị, vả lại học với gv nước ngoài nên cũng luyện kỹ năng phản xạ rất nhiều. Kỹ năng nghe hiểu cũng tăng lên kha khá do trong lớp học chỉ toàn nói Tiếng Anh không thôi"

Phụ huynh Trần Anh Tiến (Email: tientien546546@gmail.com) - phụ huynh bé Trần Minh Quân (7 tuổi): "Bé học rất được. Giáo viên Sheryl cũng hay pha trò chơi kiểu vừa học vừa chơi cho bé, nên bé học cũng thoải mái, dễ tiếp thu hơn cách học trên trường."

Phụ huynh Nguyễn Lê Minh Phúc (Email: Minhphuv345@gmail.com) - phụ huynh bé Lê Hoàng Lan Anh (9 tuổi): "Cô Sheryl dạy có tâm. Cô thường dô lớp rất sớm và cũng sẵn sàng dạy cho học sinh những kỹ năng mềm khi giao tiếp Tiếng Anh với nhau. Ngoài ra, học cô, bé nhà tôi giờ đã giỏi hơn các bạn đồng trang lứa về khoản Tiếng Anh. Tôi rất tự hào về bé, cảm ơn cô Sheryl rất nhiều."

Clip giới thiệu của cô Sheryl: 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: