• Hotline: 0901189862

Teacher Tim Joseph

  • Tác giả Thanh Tuyen

  • Ngày đăng 09/ 08/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

Teacher Tim Joseph

Thầy Tim Joseph là giáo viên tại Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1, Thầy là một giáo viên trẻ tuổi đến từ đất nước Philippine. Tuy vậy, thầy mang trong mình rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh cho các bạn trẻ, người lớn ở mọi quốc gia, chủng tộc khác nhau. Sự trẻ tuổi và kinh nghiệm dày dặn có thể giúp thầy hòa nhập và tìm ra phương pháp giảng dạy cho từng học sinh khác nhau để họ có thể phát triển toàn vẹn tất cả kỹ năng. Việc giảng dạy luôn là niềm đam mê đối với thầy Tim, nếu bạn cũng mong muốn được học cũng một giáo viên đầy nhiệt huyết như vậy thì đừng bỏ qua thầy Tim nhé.

"Chào bạn! Bạn ở đây để học ngôn ngữ tiếng Anh phải không? Điều đó thật tuyệt và đây là nơi hoàn hảo để đến. Tôi là Tim Joseph Cutamora Valiente hoặc bạn có thể gọi tôi là Tim. Tôi đã 23 tuổi đến từ Philippines. Tôi đã dạy tiếng Anh hơn ba năm. Tôi có khả năng dạy tiếng Anh cho cả người lớn và trẻ em thuộc các chủng tộc khác nhau. Công việc giảng dạy luôn là niềm đam mê của tôi vì từ khi tôi còn nhỏ, tôi đã có thể dạy trẻ em và người lớn cách nói, cách đọc và cách viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Tôi sẽ đảm bảo với bạn rằng bạn có thể học ngôn ngữ tiếng Anh một cách thú vị, hấp dẫn nhất. Nếu bạn muốn trải nghiệm cơ hội này, bạn có thể đặt lịch hẹn bất cứ lúc nào. Cảm ơn bạn và tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại bạn trong một buổi học của tôi. Hẹn gặp bạn ở đó."

Clip giới thiệu của thầy Tim Joseph:

 

 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của 11BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: