Teacher Wilma - 11Bilingo

 • Tác giả 11bilingo Tiếng anh online 1 kèm 1

 • Ngày đăng 30/ 03/ 2021

 • Bình luận 3 Bình luận

Teacher Wilma - 11Bilingo

Teacher Wilma  giáo viên tại Trung Tâm Tiếng Anh Online 1 kèm 1:

- Giảng viên chuyên ngành tiếng anh Đại Học The National Teachers College - Philippines 
- Đang theo học tiến sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng anh Đại Học The National Teachers College
- Hơn 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu việc giảng dạy tiếng anh 

Hello! Good afternoon to you. This is Wilma. I’ve been in the teaching industry for about 15 years now. So at first, I finished Bachelor of Education major in English. Next is, I finished Master of Arts in Education major in English. And this time, I am a candidate to graduate in doctoral’s degree major in School Leadership. So way back 2005 until 2012, I was an ESL teacher teaching Asian students and I was teaching them to have English competencies. And then at the year of 2012 going to the present, I am now a college professor teaching English Linguistics and Literature. So with my years of experience and educational attainment, I already mastered teaching grammar, pronunciation, listening, conversation and writing to all ages and races of students from 5 years old going to professional students, from Korean, Chinese, Japanese, Taiwanese and so on. So, I really do hope to see you in my class so that you can experience teaching with me. And by the way, my passion is really in teaching. See you then! 

Xin chào! Buổi chiều tốt cho bạn. Đây là Wilma. Tôi đã làm trong ngành giảng dạy khoảng 15 năm nay. Vì vậy, lúc đầu, tôi đã hoàn thành chương trình Cử nhân Sư phạm chuyên ngành tiếng Anh. Tiếp theo là, tôi đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật trong chuyên ngành Giáo dục bằng tiếng Anh. Và lần này, tôi là ứng cử viên tốt nghiệp tiến sĩ chuyên ngành Lãnh đạo trường học. Vì vậy, từ năm 2005 cho đến năm 2012, tôi là một giáo viên ESL dạy học sinh châu Á và tôi đang dạy các em có năng lực tiếng Anh. Và sau đó vào năm 2012 đến nay, tôi hiện là một giáo sư đại học giảng dạy môn Ngữ văn và Ngôn ngữ Anh. Vì vậy với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ học vấn của mình, tôi đã thành thạo trong việc giảng dạy ngữ pháp, phát âm, nghe, hội thoại và viết cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng từ học sinh 5 tuổi đến học sinh chuyên nghiệp, từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, v.v. . Vì vậy, tôi thực sự hy vọng sẽ gặp bạn trong lớp học của tôi để bạn có thể trải nghiệm việc giảng dạy với tôi. Và nhân tiện, niềm đam mê của tôi thực sự là trong việc giảng dạy. Gặp bạn sau!

Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

🔻 Website: https://11bilingo.edu.vn/
🔻 Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
🔻 Hotline: 0901189862
🔻 VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
🔻 VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà,  Q.Đống Đa, Hà Nội
♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…
3 Bình luận
 • Hà Thắng
  Hà Thắng
  12/10/2021 14:24:47

  CHUYÊN MÔN CAO, TRÁCH NHIỆM, CẢM HỨNG, NĂNG ĐỘNG, VUI VẺ. Mình học với cô Wilma tới giờ là gần 1 năm. Trước đó mình cũng học mấy khóa 1 vs 1 rồi cũng chẳng đi tới đâu (cũng có động lực mà thiếu cảm hứng, kiên trì ^^). May mắn là từ khi được học với cô mình thấy được trách nhiệm và sự năng động của cô nên mình bắt đầu có cảm hứng học. Từ một người gần như bỏ cuộc với Tiếng Anh, sau một thời gian kiên trì và sự hướng dẫn tận tâm của cô hiện giờ mình đang làm việc trong môi trường sử dụng tiếng anh. Mình viết bình luận này không nhằm mục đích quảng cáo, chỉ muốn gửi những đánh giá khách quan nhất cho các bạn đang đọc bình luận này với mục đích lựa chọn giáo viên thoai. Cảm ơn cô giáo Wilma và 11 Bilingo rất nhiều!

 • Thanh Hung
  Thanh Hung
  12/06/2021 13:55:00

  She is one of the most qualified teachers here. Her teaching methods are modern and professional.

 • Phan Diệu Thuỷ
  Phan Diệu Thuỷ
  12/04/2021 22:04:35

  Cô dạy rất nhiệt tình và có trách nhiệm.

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: