Teacher Wilma2

 • Tác giả 11bilingo Tiếng anh online 1 kèm 1

 • Ngày đăng 26/ 07/ 2021

 • Bình luận 3 Bình luận

Teacher Wilma2

HI! My name is Teacher Wilma. I am a mother of 2 lovely kids. I am a licensed professional teacher and I’ve been teaching for 12 years in a formal set up in an elementary school. I also have an experience as an online ESL teacher at different levels and ages. I have a great passion in teaching. I love dealing and exchanging views with different kinds of people. I want to share with you my knowledge and experiences to help you become a better English speaker. I also love exploring other cultures especially the foreign ones. I love reading books, watching movies and most of all, I love browsing all my social media accounts especially my Tiktok and Facebook accounts. I am a jolly person, so I can assure you that you will be enjoying our class while learning.
So, what are you waiting for let’s bring out the best in you.
See you in my class.

CHÀO! Tên tôi là Giáo viên Wilma. Tôi là một bà mẹ của 2 đứa trẻ đáng yêu. Tôi là một giáo viên chuyên nghiệp có giấy phép hành nghề và tôi đã giảng dạy được 12 năm tại một trường tiểu học chính thức. Tôi cũng có kinh nghiệm làm giáo viên ESL trực tuyến ở các cấp độ và độ tuổi khác nhau. Tôi có một niềm đam mê lớn trong việc giảng dạy. Tôi thích giao dịch và trao đổi quan điểm với nhiều loại người khác nhau. Tôi muốn chia sẻ với bạn những kiến ​​thức và kinh nghiệm của tôi để giúp bạn trở thành một người nói tiếng Anh tốt hơn. Tôi cũng thích khám phá các nền văn hóa khác, đặc biệt là những nền văn hóa nước ngoài. Tôi thích đọc sách, xem phim và hơn hết, tôi thích duyệt tất cả các tài khoản mạng xã hội của mình, đặc biệt là tài khoản Tiktok và Facebook. Tôi là một người vui tính, vì vậy tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ thích lớp học của chúng tôi trong khi học.

Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa, hãy phát huy những điều tốt nhất trong bạn.

Hẹn gặp lại các bạn trong lớp học của tôi.

—————————————————

Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:
🔻 Website: https://11bilingo.edu.vn/
🔻 Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
🔻 Hotline: 0901189862 -086 650 4699 (Mai) - 0866984086 (Trang)
🔻 VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
🔻 VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà,  Q.Đống Đa, Hà Nội
♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…
3 Bình luận
 • Thanh Hung
  Thanh Hung
  12/06/2021 13:52:30

  She is dedicated and works for the best for her students. She follows the textbook while still helping students develop well-rounded topics speaking skills.

 • Quỳnh Như Elsa
  Quỳnh Như Elsa
  12/05/2021 23:04:35

  Cô rất vui tính ,thân thiện và nhiệt tình .Bé nhà mình lúc đầu rụt rè và nhút nhác kg dám tương tác và ngại giao tiếp.Nhưng sau thời gian học cô con đã tiến bộ và thích giao tiếp nhiều hơn .Mẹ cảm ơn cô và trung tãm đã gíup đỡ con ngày càng tiến bộ hơn.❤️❤️❤️

 • Castillo Nhật Minh Joseph
  Castillo Nhật Minh Joseph
  12/05/2021 11:46:27

  Very good ! 5 Stars to teacher Wilma.

Đăng bình luận
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: