TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 CHO TRẺ 3- 12 TUỔI

TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 CHO TRẺ 3- 12 TUỔI
Thông tin khóa học
Học phí:
Liên hệ
LỘ TRÌNH HỌC CAO CẤP CHỈ CÓ TẠI 11BILINGO

Khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 cho trẻ em  Tại 11bilingo sẽ mang đến cho bé:  

✅ Bé được học lớp  chỉ 1 kèm 1. Bé sẽ là trung tâm của lớp học giáo viên sẽ giảng dạy và tương tác chỉ với một mình bé. Trong lớp, bé  sẽ có toàn bộ thời gian tương tác,  trò chuyện, học hỏi và bắt chước giáo viên. Thầy cô sẽ đóng vai trò là cha mẹ ngôn ngữ của bé  "parent language" và sẽ dạy tiếng anh giống như cách bé học tiếng Việt từ bố mẹ mình. Thầy cô sẽ không chỉ nói chuyện mà có dùng ngôn ngữ hình thể để giảng giải cho bé từng từ vựng và cấu trúc câu. Như thế bé sẽ hiểu và nắm cách sử dụng từ vựng và cấu trúc câu bằng tiếng anh luôn. Nhờ đó bé sẽ nâng cao dần khả năng phản xạ và giao tiếp. Ngoài ra phụ huynh có thể chọn giảng viên phù hợp với nhu cầu của bé.
✅  Bé được học trực tiếp với giáo viên chứ không phải học với máy, sách hay bất cứ phần mềm nào. Giúp tạo độ liên kết, tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và học viên. Giáo viên sẽ truyền cảm hứng cho bé, bé sẽ vô cùng hứng thú và không nhàm chán.
✅ Bé được học bất cứ nơi nào thuận tiện cho bé. Chỉ cần học viên có thiết bị kết nối với internet có thể học ở bất cứ đâu học viên thích, từ nhà, quán cafe, thư viện cho đến bãi biển, công viên... Đây có thể nói là ưu điểm tuyệt vời nhất khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp online của 11bilingo.

✅ Bé được chọn giờ học phù hợp với công việc và thời gian rảnh của bé.  Học viên đăng ký khóa học được chủ động trong kịch trình, kể cả những ngày cuối tuần hay lễ,..

✅  Được giảng dạy bởi giáo trình riêng dành cho bé Giáo trình dành cho các học viên của 11bilingo được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của đại học Cambridge và Oxford Anh Quốc. Học viên sau khi kiểm tra trình độ đầu vào, chúng tôi sẽ lựa chọn giáo trình phù hợp với khả năng của bạn, lẫn đặc thù ngành nghề, mục đích và nhu cầu học. - Không những thế trong quá trình học bạn sẽ được giảng viên “vạch” lộ trình cụ thể, giúp bạn học tập có tiến bộ và hiệu quả nhất.
✅ Được hướng dẫn bởi những giảng viên tốt nhất đến từ Âu, Úc, Mỹ, Philippines, tiêu chuẩn, tâm huyết được lựa chọn phù hợp với học viên.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI 11BILINGO CHO TRẺ TỪ 3 - 12 TUỔI DỰA TRÊN BỘ GIÁO TRÌNH OXFORD DISCOVER.

tiếng anh online 1 kèm 1 cho trể

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ 3-12

Lộ trình học tiếng anh cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi tại Bilingo  ham chiếu  khung trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu CEFR – Common European Framework of Reference) Và Cambridge chia thành  14 cấp độ. Trong đó:

 • Cấp độ đầu tiên là Starters (hay còn gọi là beginner) với điểm số quy đổi là tử 0 đến 20 điểm trên tổng số điểm là 90. Starters bao gồm 6 cấo độ từ starters1 đển starters 6. Mỗi cấp độ có thời gian học khoảng từ 2 đến 3 tháng. Sau khi hoàn thành cấp độ starters  bé Có thể hiểu, Biết đọc, phát âm và viết  bàng chữ cái,. Bắt đầu biết  từ vựng cơ bản bắt đầu bởi các chữ cái như A, Apple ,... Z zoo. Nghe nhận biết được tên âm, các từ trong chữ cái. Bước đầu nhận biết số và mầu sắc. Có thể nói các câu đơn, biết sử dụng các từ đã học áp dụng vào câu giao tiếp. Nghe hiểu các câu lệnh trong lớp học. biết chào hỏi, cám ơn và tạm biệt 
 • Cấp độ tiếp theo là Movers (hay còn gọi là Elementary) với điểm số quy đổi là tử 20 đến 30 điểm trên tổng số điểm là 90. Movers bao gồm 3 cấo độ movers 1, movers 2, và movers 3. Mỗi cấp độ có thời gian học khoảng 6 tháng. Sau khi hoàn thành cấp độ  movers  bé   Có thể hiểu, sử dụng các cấu trúc quen thuộc thường nhật; các từ ngữ cơ bản đáp ứng nhu cầu giao tiếp cụ thể. Có thể tự giới thiệu bản thân và người khác; có thể trả lời những thông tin về bản thân như nơi sinh sống, người thân/bạn bè v.v… Có thể giao tiếp đơn giản nếu người đối thoại nói chậm, rõ ràng và sẵn sàng hợp tác giúp đỡ.
 • Tiếp theo là cấp độ Flyers ( hay còn gọi là KET/ Pre intermediate) ới điểm số quy đổi là tử 30 đến 40 điểm trên tổng số điểm là 90. Flyers bao gồm 3 cấo độ Flyers 1, Flyers 2, và Flyers 3. Mỗi cấp độ có thời gian học khoảng 6 tháng. Sau khi hoàn thành cấp độ  Flyerss  bé Có thể hiểu được các câu và cấu trúc được sử dụng thường xuyên liên quan đến nhu cầu giao tiếp cơ bản (như các thông tin về gia đình, bản thân, đi mua hàng, hỏi đường, việc làm). Có thể trao đổi thông tin về những chủ đề đơn giản, quen thuộc hằng ngày. Có thể mô tả đơn giản về bản thân, môi trường xung quanh và những vấn đề thuộc nhu cầu thiết yếu.
 • Tiếp theo là cấp độ PET ( hay còn gọi là intermediate) ới điểm số quy đổi là tử 40 đến 50điểm trên tổng số điểm là 90. PET bao gồm 1 cấo độ PET1 và PET2. Mỗi cấp độ có thời gian học khoảng 9 tháng. Sau khi hoàn thành cấp độ  PET   Có thể hiểu được các ý chính của một đoạn văn hay bài phát biểu chuẩn mực, rõ ràng về các chủ đề quen thuộc trong công việc, trường học, giải trí, v.v... Có thể xử lý hầu hết các tình huống xảy ra khi đến khu vực có sử dụng ngôn ngữ đó. Có thể viết đoạn văn đơn giản liên quan đến các chủ đề quen thuộc hoặc cá nhân quan tâm. Có thể mô tả được những kinh nghiệm, sự kiện, giấc mơ, hy vọng, hoài bão và có thể trình bày ngắn gọn các lý do, giải thích ý kiến và kế hoạch của mình.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI 11BILINGO CHO TRẺ TỪ 3 - 12 TUỔI DỰA TRÊN BỘ GIÁO TRÌNH OXFORD DISCOVER.

 • Oxford Discover là  bộ giáo trình dạy tiếng Anh mang tính thực tế, giúp phát triển các kỹ năng giao tiếp, tư duy mà bất cứ học sinh nào cũng cần để thành công trong thế kỷ 21.
 • Điểm độc đáo của chương trình học  này là mỗi bài học sẽ được bắt đầu bằng một câu hỏi lớn. Ví dụ như: Gia đình và bạn bè của bạn là ai? Chúng ta có thể nhìn thấy màu sắc ở những đâu? Làm thế nào để làm nên âm nhạc?
 • Các câu hỏi lớn này tập trung vào việc khai thác sự tò mò tự nhiên của học sinh. Nó giúp các em tự đặt ra câu hỏi của riêng mình và tìm được câu trả lời theo đúc kết của cá nhân. Từ đs học sinh từng bước khám phá và trải nghiệm thế giới xung quanh, về tất cả các chủ đề địa lý, lịch sử, văn hóa, sinh học…
 • Cách tiếp cận này giúp việc học ngôn ngữ trở nên chuyên sâu hơn, nâng cao các kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh, giúp học sinh đạt được khả năng dùng tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ.
 • Bộ sách cung cấp cho học sinh những công cụ để phát triển các kỹ năng thế kỷ 21, đó là:
 
🔻  Tư duy phản biện: Việc bắt đầu với câu hỏi BIG QUESTION sẽ giúp học sinh tư duy tìm kiếm câu trả lời, tiến hành suy luận trong bài học. Điều này sẽ giúp các em nhớ kỹ và lâu các kiến thức đã có.
 
 🔻 Truyền thông: Học sinh phải thực hiện các hoạt động thuyết trình, truyền đạt thông tin đã học được một cách chính xác, hiệu quả đến bạn bè, thầy cô giáo của mình. Từ đó tự tin rèn luyện và bộc lộ năng lực bản thân. 

 🔻 Sáng tạo: Từng bài học với kiến thức bổ ích sẽ khơi gợi tính sáng tạo không giới hạn của học sinh, giúp các em tự phát triển kiến thức đã học và áp dụng vào cuộc sống hiện tại.

LỚP HỌC MẪU

HƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI 11BILINGO CHO HỌC SINH TỪ 13 TUỔI TRỞ LÊN DỰA TRÊN BỘ GIÁO TRÌNH INTERCHANGE

Cambridge Interchange 5th là phiên bản tái bản lần thứ 5 của bộ giáo trình Interchange, là bộ giáo trình hay nhất trên thế giới dành cho việc học tiếng anh online 1 kèm 1 cũa các bạn học sinh cấp 2 và học sinh cấp 3. 

 Một số đặc điểm chính của Giáo Trình Interchange Fifth Edition:

 • Là bộ giáo trình đa kỹ năng đã được chứng minh và kiểm chứng.
 • Tập trung vào tính chính xác và lưu loát.
 • Các chủ đề học phù hợp với thế giới đương đại.
 • Tự nhiên trong cách đàm thoại.
 • Ngữ pháp được tích hợp trong từng ngữ cảnh giao tiếp.
 • Các hoạt động nghe được chú trọng.
 • Là bộ giáo trình luôn chú trọng đến sự chính xác trong phát âm.

Giáo trình igồm có những phần sau. 
Mình muốn học tập trung vào Giao tiếp online 1 kèm 1 thì giáo viên sẽ tập trung vào: 
1. Conversation (Đàm thoại) 
2. Speaking (Nói)
3. Pronunciation (Phát âm)
4. Word power (Từ Vựng)
5 . Snapshot (Thảo Luận)
===================
Ngoài giờ học online 1 kèm 1 trên lớp thì những phần về ngữ pháp và đọc có thể làm thêm ở nhà hoặc học trên lớp ( tùy chọn)
6. Grammar focus (Ngữ Pháp) 
7. Listening  (Nghe) 
8. Writing and reading (Viết và đọc)
9. Interchange 1 (bổ sung idea)

LỚP HỌC MẪU

Các bước đăng ký tại 11bilingo vô cùng đơn giản và được thực hiện nhanh chóng trên điện thoại/ máy tính/ laptop,... miễn là đồ công nghệ và có thể truy cập internet.

 • Bước 1 - Làm bài kiểm tra đánh giá: Học viên được kiểm tra MIỄN PHÍ qua video call 20 phút để đánh giá trình độ. Ngoài ra, học viên có thể tự làm bài kiểm tra qua reading và listening trên website 40 phút (tùy chọn)
 • Bước 2 - Nhận lộ trình học và giáo trình học: Lộ trình và giáo trình học sẽ phù hợp với trình độ của học viên cũng như mong muốn của học viên.
 • Bước 3 - Học thử 1 buổi theo chương trình học: Học viên của 11bilingo sẽ được học MIỄN PHÍ 1 buổi theo chương trình học đã thiết kế riêng ở bước 2. Sau buổi học thử nếu học viên cảm thấy hứng thú, mang lại hiệu quả thì tiến tới bước 4.
 • Bước 4 - Đăng ký thời gian học và khóa học: Người học chủ động chọn thời gian học cũng như khóa học mà bạn hướng đến.
 • Bước 5 - Đóng học phí và bắt đầu học tập: Sau khi đóng học phí theo học, học viên bắt đầu tham gia khóa học và cảm nhận sự thay đổi từng ngày.

 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

 • Website: https://11bilingo.edu.vn/
 • Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
 • Hotline: 0901189862 (phím 1 gặp bộ phận tư vấn và phím 2 gặp bộ phận quản lý lớp học)
 • VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
 • VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội