TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI (BEC) ONLINE 1 KÈM 1

TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI (BEC) ONLINE 1 KÈM 1
Thông tin khóa học
Học phí:
1.667.000₫
LỘ TRÌNH HỌC CAO CẤP CHỈ CÓ TẠI 11BILINGO

Khóa học tiếng Anh thương mại online 1 kèm 1 tại 11Bilingo được dạy dựa trên giáo trình Market leader của Pearson Longman do nhiều tác giả biên soạn. Market leader là một tuyển tập sách tiếng anh thương mại gồm năm quyển ứng với từng cấp độ dành cho sinh viên muốn học tiếng Anh và học về kinh doanh, và cho những người kinh doanh muốn phát triển sự nghiệp của họ. 

Khóa học sẽ tập trung vào những chủ đề tiếng anh giao tiếp trong văn phòng công ty, những đoạn hội thoại chuyên về kinh doanh.


Lộ trình học tiếng anh thương mại tại 11bilingo gồm những cấp độ như sau:


Cấu trúc một bài học trong giáo trình tiếng anh thương mại gồm:

  • Mở đầu: câu hỏi liên quan đến chủ đề dẫn vào bài.
  • Một bài báo trong Financial Times và các nguồn khác để tăng kỹ năng đọc và vốn từ vựng.
  • Bài phỏng vấn những chuyên gia kinh tế để tăng kỹ năng nghe
  • Phần Language Work cho phép người học hiểu về những lỗi thông thường và giới thiệu ngữ pháp cần dùng.
  • Bài tập mở làm việc đôi hay nhóm
  • Phần Useful Language Box cung cấp cấu trúc cho phần phân vai về tình huống tại nơi làm việc.
  • Case study bàn về một trường hợp có thật và bàn cách giải quyết.

Working Across Culture cung cấp các thông tin cần thiết về các tập tục khi làm việc trong văn hóa của các quốc gia khác nhau trên thế giới

Nội dung chi tiết của khóa học tiếng anh thương mại online kèm 1 trình độ Elementary như sau:

  • Unit 1: học về giới thiệu bản thân trong công việc (introduction yourself) 
  • Unit 2: 

Bên cạnh những nội dung học chuyên về tiếng anh giao tiếp trong môi trường công sở. Khóa học tiếng anh thương mại online 1 kèm 1 tại 11bilingo sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm nổi trội của một khóa học tiếng anh online 1 kèm 1.

✅Được học lớp  chỉ 1 kèm 1. Học viên sẽ là trung tâm của lớp học giáo viên sẽ giảng dạy và tương tác chỉ với một mình học viên. Trong lớp, học viên  sẽ có toàn bộ thời gian tương tác,  trò chuyện, học hỏi và bắt chước giáo viên. Thầy cô sẽ đóng vai trò là cha mẹ ngôn ngữ của học viên "parent language" và sẽ dạy tiếng anh giống như cách học viên học tiếng Việt từ bố mẹ mình. Thầy cô sẽ không chỉ nói chuyện mà có dùng ngôn ngữ hình thể để giảng giải cho bạn từng từ vựng và cấu trúc câu. Như thế học viên sẽ hiểu và nắm cách sử dụng từ vựng và cấu trúc câu bằng tiếng anh luôn. Nhờ đó học viên sẽ nâng cao dần khả năng phản xạ và giao tiếp. Ngoài ra học viên được lựa chọn giảng viên phù hợp với nhu cầu của học viên
✅  Được học trực tiếp với giáo viên chứ không phải học với máy, sách hay bất cứ phần mềm nào. Giúp tạo độ liên kết, tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và học viên. Giáo viên sẽ truyền cảm hứng cho học viên nên bạn sẽ vô cùng hứng thú và không nhàm chán.
✅ Được học bất cứ nơi nào thuận tiện cho học viên. Chỉ cần học viên có thiết bị kết nối với internet có thể học ở bất cứ đâu học viên thích, từ nhà, quán cafe, thư viện cho đến bãi biển, công viên... Đây có thể nói là ưu điểm tuyệt vời nhất khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp online của 11bilingo.

✅ Được chọn giờ học phù hợp với công việc và thời gian rảnh của học viên.  Học viên đăng ký khóa học được chủ động trong kịch trình, kể cả những ngày cuối tuần hay lễ,..

✅  Được giảng dạy bởi giáo trình riêng dành cho bạn. Giáo trình dành cho các học viên của 11bilingo được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của đại học Cambridge Anh Quốc. Học viên sau khi kiểm tra trình độ đầu vào, chúng tôi sẽ lựa chọn giáo trình phù hợp với khả năng của bạn, lẫn đặc thù ngành nghề, mục đích và nhu cầu học. - Không những thế trong quá trình học bạn sẽ được giảng viên “vạch” lộ trình cụ thể, giúp bạn học tập có tiến bộ và hiệu quả nhất.
✅ Được hướng dẫn bởi những giảng viên tốt nhất đến từ Âu, Úc, Mỹ, Philippines, tiêu chuẩn, tâm huyết được lựa chọn phù hợp với học viên.