TIẾNG ANH GIAO TIẾP PHẢN XẠ ONLINE 1 KÈM 1

TIẾNG ANH GIAO TIẾP PHẢN XẠ ONLINE 1 KÈM 1
Thông tin khóa học
Học phí:
Liên hệ
LỘ TRÌNH HỌC CAO CẤP CHỈ CÓ TẠI 11BILINGO

Khóa học tiếng anh giao tiếp phản xạ tại Bilingo kết hợp giữa phương pháp học tiếng anh online 1 kèm 1 với phương pháp giao tiếp phản xạ Callan  theo hệ thống những bài học chủ đề có những ưu điểm như sau: 


✅ Được học lớp  chỉ " 1 thầy kèm 1 trò":  Học viên sẽ là trung tâm của lớp học giáo viên sẽ giảng dạy và tương tác chỉ với một mình học viên. Trong lớp, học viên  sẽ có toàn bộ thời gian tương tác,  trò chuyện, học hỏi và bắt chước giáo viên. Thầy cô sẽ đóng vai trò là cha mẹ ngôn ngữ của học viên "parent language" và sẽ dạy tiếng anh giống như cách học viên học tiếng Việt từ bố mẹ mình. Thầy cô sẽ không chỉ nói chuyện mà có dùng ngôn ngữ hình thể để giảng giải cho bạn từng từ vựng và cấu trúc câu. Như thế học viên sẽ hiểu và nắm cách sử dụng từ vựng và cấu trúc câu bằng tiếng anh luôn. Nhờ đó học viên sẽ nâng cao dần khả năng giao tiếp phản xạ bằng tiếng anh. Bên cạnh đó học viên sẽ được lựa chọn giảng viên phù hợp với nhu cầu của học viên. 
✅Được học tiếng anh online trực tiếp với giáo viên thông qua phần mền skype chứ không phải học với máy, sách hay bất cứ phần mềm nào. Giúp tạo độ liên kết, tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và học viên. Giáo viên sẽ truyền cảm hứng cho học viên nên bạn sẽ vô cùng hứng thú và không nhàm chán. Nhờ đó mà tiếng anh giao tiếp của học viên sẽ được vận dụng liên tục trong suốt quá trình tương tác với giáo viên.
✅ Được học bất cứ nơi nào thuận tiện cho học viên chỉ cần học viên có thiết bị kết nối với internet có thể học ở bất cứ đâu học viên thích, từ nhà, quán cafe, thư viện cho đến bãi biển, công viên... Đây có thể nói là ưu điểm tuyệt vời nhất khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp của Bilingo.

✅Được chọn giờ học phù hợp với công việc và thời gian rảnh của học viên.  Học viên đăng ký khóa học được chủ động trong kịch trình, kể cả những ngày cuối tuần hay lễ,..
✅Được giảng dạy bởi giáo trình riêng dành cho bạn.Giáo trình dành cho các học viên của 11bilingo được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của đại học Cambridge Anh Quốc. Học viên sau khi kiểm tra trình độ đầu vào, chúng tôi sẽ lựa chọn giáo trình phù hợp với khả năng của bạn, lẫn đặc thù ngành nghề, mục đích và nhu cầu học.Không những thế trong quá trình học bạn sẽ được giảng viên “vạch” lộ trình cụ thể, giúp bạn học tập có tiến bộ và hiệu quả nhất.
✅ Được hướng dẫn " 1 thầy kèm 1 trò" bởi những giảng viên tốt nhất đến từ Âu, Úc, Mỹ, Philippines, tiêu chuẩn, tâm huyết được lựa chọn phù hợp với học viên.


Lộ trình của khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại Bilingo sẽ bao gồm 7 lớp. Từ lớp học tiếng anh cho người mới bắt đầu đến lớp tiếng anh giao tiếp thuần thục như người bản ngữ:

tiếng anh giao tiếp

 • PRE A1 - BEGINNER : là khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu. Đây là những học viên chưa tiếp xúc với tiếng anh bao giờ. Trong khóa học này học viên sẽ học về cách đếm số màu sắc. Học cách hình thành những mẫu câu cơ bản và đơn giản.
 • ELEMENTARY (A1): Sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh giao tiếp trình độ Elementary A1 học viên có thể hiểu, sử dụng các cấu trúc quen thuộc thường nhật; các từ ngữ cơ bản đáp ứng nhu cầu giao tiếp cụ thể. Có thể tự giới thiệu bản thân và người khác; có thể trả lời những thông tin về bản thân như nơi sinh sống, người thân/bạn bè v.v… Có thể giao tiếp tiếng anh đơn giản nếu người đối thoại nói chậm, rõ ràng và sẵn sàng hợp tác giúp đỡ
 • PRE-INTERMEDIATE (A2): Sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh giao tiếp trình độ Pre intermediate A2 học viên có thể hiểu được các câu và cấu trúc được sử dụng thường xuyên liên quan đến nhu cầu giao tiếp cơ bản (như các thông tin về gia đình, bản thân, đi mua hàng, hỏi đường, việc làm). Có thể trao đổi thông tin về những chủ đề đơn giản, quen thuộc hằng ngày. Có thể mô tả đơn giản về bản thân, môi trường xung quanh và những vấn đề thuộc nhu cầu thiết yếu.

Chương trình học và các topics của khóa học tiếng anh giao tiếp cấp độ A2: Download

 • INTERMEDIATE (B1): Sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh giao tiếp trình độ Intermediate B1 học viên có thể hiểu được các ý chính của một đoạn văn hay bài phát biểu chuẩn mực, rõ ràng về các chủ đề quen thuộc trong công việc, trường học, giải trí, v.v... Có thể xử lý hầu hết các tình huống xảy ra khi đến khu vực có sử dụng ngôn ngữ đó. Có thể viết đoạn văn đơn giản liên quan đến các chủ đề quen thuộc hoặc cá nhân quan tâm. Có thể mô tả được những kinh nghiệm, sự kiện, giấc mơ, hy vọng, hoài bão và có thể trình bày ngắn gọn các lý do, giải thích ý kiến và kế hoạch của mình.

Chương trình học và các topics của khóa học tiếng anh giao tiếp cấp độ B1: Download

 • UPPER- INTERMEDIATE (B2): Sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh giao tiếp trình độ Intermediate B2 học viên có thể hiểu ý chính của một văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể và trừu tượng, kể cả những trao đổi kỹ thuật thuộc lĩnh vực chuyên môn của bản thân. Có thể giao tiếp ở mức độ trôi chảy, tự nhiên với người bản ngữ. Có thể viết được các văn bản rõ ràng, chi tiết với nhiều chủ đề khác nhau và có thể giải thích quan điểm của mình về một vấn đề, nêu ra được những ưu điểm, nhược điểm của các phương án lựa chọn khác nhau.

Chương trình học và các topics của khóa học tiếng anh giao tiếp cấp độ B2: Download

 • ADVANCED (C1): Có thể hiểu và nhận biết được hàm ý của các văn bản dài với phạm vi rộng. Có thể diễn đạt trôi chảy, tức thì, không gặp khó khăn trong việc tìm từ ngữ diễn đạt. Có thể sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và hiệu quả phục vụ các mục đích xã hội, học thuật và chuyên môn. Có thể viết rõ ràng, chặt chẽ, chi tiết về các chủ đề phức tạp, thể hiện được khả năng tổ chức văn bản, sử dụng tốt từ ngữ nối câu và các công cụ liên kết.
 • EXPERT (C2): Có thể hiểu một cách dễ dàng hầu hết văn nói và viết. Có thể tóm tắt các nguồn thông tin nói hoặc viết, sắp xếp lại thông tin và trình bày lại một cách logic. Có thể diễn đạt tức thì, rất trôi chảy

Chương trình học và các topics của khóa học tiếng anh giao tiếp cấp độ C2: Download

tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Đăng ký ngay khóa học tiếng anh giao tiếp của Bilingo trung tâm tiếng anh online 1 kèm 1 để thay đổi bản thân. Bới vì những ưu điểm kể trên khóa học này là một trong những khóa học tiếng anh vô cùng hiệu quả cho người đi làm. 

Các bước đăng ký khóa học tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1 vô cùng đơn giản và được thực hiện nhanh chóng trên điện thoại/ máy tính/ laptop,... miễn là đồ công nghệ và có thể truy cập internet.
 • Bước 1 -  Làm bài kiểm tra tiếng anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài  MIỄN PHÍ qua video call 20 phút để đánh giá trình độ của học viên.

 • Bước 2 -  Nhận lộ trình học và giáo trình học: Lộ trình và giáo trình học sẽ phù hợp với trình độ của học viên cũng như mong muốn của học viên.

 • Bước 3 - Học thử 1 buổi theo chương trình học của khóa học tiếng ang giao đã thiết kế riêng ở bước 2. Sau buổi học thử nếu học viên cảm thấy hứng thú, mang lại hiệu quả thì tiến tới bước 4.

 • Bước 4 - Đăng ký thời gian học và khóa học: Người học chủ động chọn thời gian học cũng như khóa học mà bạn hướng đến.

 • Bước 5 - Đóng học phí và bắt đầu học tập: Sau khi đóng học phí theo học, học viên bắt đầu tham gia khóa học và cảm nhận sự thay đổi từng ngày. 


♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh cho người đi làm, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…

Nếu bạn muốn tìm kiếm giáo viên nước ngoài đào tạo cho mình các khóa tiếng anh online 1 kèm 1.Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

 • Website: https://11bilingo.edu.vn/
 • Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
 • Hotline: 0901189862 (phím 1 gặp bộ phận tư vấn và phím 2 gặp bộ phận quản lý lớp học)
 • VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
 • VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội