Tiếng Anh thương mại – Kỹ năng giúp bạn “chinh phục” môi trường làm việc quốc tế!

 • Tác giả 11bilingo Tiếng anh online 1 kèm 1

 • Ngày đăng 29/ 09/ 2021

 • Bình luận 0 Bình luận

Tiếng Anh thương mại – Kỹ năng giúp bạn “chinh phục” môi trường làm việc quốc tế!

Tiếng Anh vốn đã không còn là kỹ năng xa lạ đối với nhiều người, nhưng đã bao giờ bạn nghe qua về “tiếng Anh thương mại” chưa? Hẳn cái tên cũng đã nói lên tất cả, vì loại hình tiếng Anh này được sử dụng trong môi trường kinh doanh – thương mại như một công cụ để giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác đến từ nước ngoài. Nếu bạn đang có ý định “đầu quân” cho một công ty quốc tế, tiếng Anh thương mại chắc chắn sẽ là “con át chủ bài” hoàn hảo giúp bạn chinh phục cơ hội đầy tiềm năng này đấy!

BẠN ĐÃ HIỂU ĐÚNG VỀ TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CHƯA?

Chúng ta đang sống trong một xã hội toàn cầu thực sự, nơi việc giao tiếp với phần còn lại của thế giới đã không còn là điều quá mới lạ với hầu hết mọi người. Chính vì tốc độ phát triển kinh ngạc của toàn cầu hóa, một số lượng khổng lồ các vị trí đáng mơ ước tại những tập đoàn đa quốc gia liên tục mọc lên như “nấm sau mưa”. Tuy vậy, chỉ tiếng Anh thông dụng thôi thì chưa đủ. Bởi không dừng lại ở việc giao tiếp với người nước ngoài, sự hiểu biết về các khái niệm và tình huống được sử dụng thường xuyên trong môi trường kinh doanh cũng cần đặc biệt được lưu ý.

Tiếng Anh thương mại không chỉ dừng lại ở việc giao tiếp với đối tác nước ngoài, mà còn cần hiểu biết về các từ ngữ và tình huống được sử dụng trong môi trường kinh doanh 

Từ những khái niệm chuyên biệt về tài chính, kế toán khá phức tạp như giá vốn hàng bán (cost of good sold), khấu hao (depreciation), tín dụng thư (letters of credit)…, đến các tình huống đặc thù như tiến hành một cuộc phỏng vấn, đưa ra đề xuất kinh doanh với khách hàng, hay nhận biết và sử dụng các điều khoản liên quan đến kinh tế, đều là những kiến thức cần đến sự trợ giúp của tiếng Anh thương mại mà một người làm kinh doanh nhất định phải “giắt túi”. Chính vì thế, tiếng Anh thương mại ra đời như một công cụ tuyệt vời hỗ trợ cho việc biểu đạt ý tưởng kinh doanh của các “thương nhân” được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

The Incident In The Interview And How To Fix

Từ những khái niệm chuyên biệt đến các tình huống đặc thù như tiến hành một cuộc phỏng vấn, đưa ra đề xuất kinh doanh với khách hàng,… đều là những kiến thức cần tiếng Anh thương mại

HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI THẾ NÀO MỚI THẬT SỰ CHẤT LƯỢNG?

Mặc dù hiện nay, đã rất dễ dàng để có thể tìm được một trung tâm tiếng Anh tốt, nhưng để tìm được một nơi học tiếng Anh thương mại thì không phải chuyện một sớm một chiều. Bởi lẽ, tiếng Anh thương mại chú trọng vào việc xử lý các tình huống phát sinh tại nơi làm việc, bàn bạc và giải quyết các vấn đề mang tính kinh tế,… đòi hỏi người dạy phải có những hiểu biết nhất định về những lĩnh vực này. 

Vậy nên để dạy tiếng Anh thương mại “thực chiến”, người dạy không đơn giản chỉ đảm đương vai trò của một giáo viên tiếng Anh, mà còn phải “cầm cân” trách nhiệm của một “quân sư” kinh tế – người cung cấp cho học viên không chỉ các khái niệm tiếng Anh chuyên môn mà còn hỗ trợ hình thành và biểu đạt quan điểm kinh doanh bằng tiếng Anh, giúp học viên phát huy tối đa năng lực trong môi trường làm việc quốc tế.

Người dạy tiếng Anh thương mại không chỉ đảm đương vai trò của một giáo viên tiếng Anh, mà còn phải “cầm cân” trách nhiệm của một “quân sư” kinh tế

MUỐN TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI? TÌM NGAY 11 BILINGO!

Thấu hiểu nhu cầu của các học viên, khóa học “Tiếng Anh thương mại” tại 11 Bilingo đã ra đời như một lựa chọn thông minh dành cho bạn đang muốn phát triển và mở rộng cơ hội việc làm của mình trong môi trường đa quốc gia.

Tại 11 Bilingo, học viên được học lớp 1 kèm 1, đảm bảo tính liên kết và tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và người học. Thầy cô sẽ đóng vai trò là cha mẹ ngôn ngữ “parent language” và sẽ dạy tiếng Anh giống như cách bạn học tiếng Việt từ bố mẹ mình. Không chỉ vậy, việc học có thể được diễn ra tại bất cứ nơi nào thuận tiện cho học viên. Chỉ cần có thiết bị kết nối với Internet là bạn có thể học ở bất cứ đâu mình thích, từ nhà, quán cafe, thư viện… Đây có thể nói là ưu điểm tuyệt vời nhất khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp online của 11 Bilingo.

TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI ONLINE 1 KÈM 1

Cấu trúc trong một bài giảng tiếng Anh thương mại tại 11 Bilingo gồm:

 • Mở đầu: câu hỏi liên quan đến chủ đề dẫn vào bài.
 • Một bài báo trên Financial Times và các nguồn khác để tăng kỹ năng đọc và vốn từ vựng.
 • Bài phỏng vấn những chuyên gia kinh tế để tăng kỹ năng nghe
 • Phần Language Work cho phép người học hiểu về những lỗi thông thường và giới thiệu ngữ pháp cần dùng.
 • Bài tập mở làm việc đôi hay nhóm
 • Phần Useful Language Box cung cấp cấu trúc cho phần phân vai về tình huống tại nơi làm việc.
 • Case study bàn về một trường hợp có thật và bàn cách giải quyết.
 • Working Across Culture cung cấp các thông tin cần thiết về các tập tục khi làm việc trong văn hóa của các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tại Bilingo, các khóa học cũng được phân thành nhiều cấp độ chuyên biệt, phù hợp với năng lực và lộ trình của từng học viên:

Bạn có thể liên lạc với 11bilingo qua các kênh sau nhé:

🔻 Website: https://11bilingo.edu.vn/
🔻 Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
🔻 Hotline: 0901189862
🔻 VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
🔻 VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà,  Q.Đống Đa, Hà Nội
♻ 11Bilingo giảng dạy các khóa học tiếng anh bao gồm: tiếng anh online 1 kèm 1, tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1, tiếng anh thương mại online 1 kèm 1, tiếng anh cho trẻ em online 1 kèm 1, Luyện thi ielts online 1 kèm 1, luyện thi Starters online 1 kèm 1, luyện thi movers online 1 kèm 1, luyện thi flyers online 1 kèm 1…
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: