TOP 10 TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT NHẤT HIỆN NAY

  • Tác giả Millary Clinton Anna

  • Ngày đăng 31/ 05/ 2018

  • Bình luận 0 Bình luận

TOP 10 TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt? Luyện thi IELTS ở đâu hiệu quả? Thống kê danh sách top các trung tâm dạy tiếng Anh uy tín hiện nay để bạn có thể tìm ra nơi học Anh văn tốt nhất.

Nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao trong những năm gần đây. Vì vậy mà số lượng các trung tâm dạy tiếng Anh cũng mọc lên khá nhiều tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội. Chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên bạn cũng khó khăn không biết trung tâm nào chất lượng và uy tín để chọn theo học.

Do đó, hôm nay, Sau đây là thống kê lại các trung tâm dạy tiếng Anh được xem là uy tín nhất hiện nay. Trên tiêu chí xếp loại dựa trên chất lượng đào tạo, học phí chi trả và mức độ hài lòng của học viên.

 

 1. Apollo

"Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu"

Trung tâm Anh ngữ Apollo (Nguồn: Youtube)

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.

Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo hiện có 25 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho học viên người lớn nhằm mang lại hiệu quả tối đa và cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn diện. Sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh FLIP được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu. Đây là phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, giúp học viên xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh. 

2. Saigon American English

"Lớp học vui, giúp thư giãn và tự tin hơn khi giao tiếp"

Địa chỉ: 234/3A Bạch Đằng, P24, Q Bình Thạnh.

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English (Nguồn: Youtube)

Khoá học nổi bật: Tiếng Anh giao tiếp kết hợp ngoại khoá

Saigon American English (SAS)  là nơi học tiếng Anh giao tiếp theo phong cách mới với 100% giáo viên nước ngoài. Đây là một trong những trung tâm có học phí tốt nhất trên thị trường, rất được các bạn học sinh, sinh viên yêu thích.

Saigon American English được thành lập năm 2012. Hiện nay, trung tâm đã thu hút xấp xỉ 25.000 thành viên tham gia câu lạc bộ, hơn 100.000 lượt like trên FB và 16.000 lượt đăng ký trên kênh Youtube, đây là những con số đáng ngưỡng mộ của SAS.

Trung tâm Anh ngữ SAS là một trong những trung tâm đầu tiên đào tạo tiếng Anh theo mô hình kết hợp Class – Club – Tour. Đây là mô hình kết hợp giữa học và phượt/du lịch dã ngoài nhằm tạo ra môi trường giao tiếp thường xuyên và thú vị giúp học viên nhanh chóng cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Mô hình này còn giúp trau dồi giao tiếp với các với những  giáo viên với 100% người bản ngữ có bằng TESOL đạt chuẩn giảng dạy quốc tế và bằng IELTS 7.5 trở lên.

 

3. 11biliingo

"lớp học online 1 kèm 1 với 100% người nước ngoài học phí phải chăng"

https://youtu.be/Rc5FesG7lOM

Địa chỉ văn phòng: 53 Mai Lão Bạng Phường 13 Quận Tân Bình

Khoá học nổi bật: Tiếng anh giao tiếp phản xạ và luyện thi IELTS

11bilingo– một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh online giao tiếp và luyện thi IELTS được đánh giá uy tín, chất lượng. 11bilingo cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học. Tuy nhiên nó có thể được chia thành 2 mảng chính là luyện thi IELTS và  giao tiếp phản xạ.

11bilingo “khiêm tốn” khi xem mình là một trung tâm online. Tuy nhiên, 11bilingo duy trì mô hình này vì điều đó cho phép trung tâm mang đến những dịch vụ mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng cung cấp được.

Cụ thể, 11bilingo có đội ngũ giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo; các khóa học được thiết kế chu đáo cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại 11bilingo; học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học; dịch vụ khách hàng thân thiện; học online nên học viên có thể học mọi nơi tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí

Với khẩu hiệu ""where good becomes great" "" Nâng tầm bạn lên thông qua tri thức"" 11bilingo theo đuổi sứ mệnh giúp cho hàng triệu người Việt Nam nói tiếng anh như người bản xứ.

4. VUS

"Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập"

Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh văn hội Việt Mỹ (Nguồn: Youtube)

Khoá học nổi bật: Giao tiếp, luyện thi IELTS

Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York) - đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học.

Trung tâm này khá nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều chi nhánh và số lượng học viên học sinh, sinh viên khá đông đang theo học tại đây. Tất nhiên là chất lượng khá tốt và đây cũng là trung tâm của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

5. AMA

"Hoạt động ngoại khóa giúp cải thiện tiếng Anh"

Địa chỉ: 186 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp.HCM

Trung tâm Anh ngữ AMA (Nguồn: Youtube)

Khoá học nổi bật: Giao tiếp, TOEIC, IELTS

Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn Việt Nam do Tập Đoàn Cleverlearn Inc. Hoa Kỳ sáng lập năm 1999 tại Hoa Kỳ. Năm 2003, Cleverlearn chính thức có mặt tại Việt Nam và luôn được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu với hơn 10 ngàn học viên đang theo học.

Tháng 7 năm 2010, tại Việt Nam, Cleverlearn đã ký kết hợp tác trị giá 3 triệu USD với American Academy – một đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ (Hiệp Hội Công Nghệ & Quản Trị Hoa Kỳ) để cung cấp nội dung đào tạo và quy trình quản trị nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy Anh Ngữ tại 9 cơ sở của Cleverlearn VN.

Năm 2011, AMA được công nhận và chính thức trở thành đối tác của các tổ chức uy tín, nổi tiếng trên thế giới:

- Đối tác chính thức của British Council, tổ chức thi IELTS ngay tại sân nhà.

- Được ủy quyền tổ chức thi các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge tại trung tâm.

- Được tổ chức TESOL toàn cầu ủy quyền huấn luyện, đào tạo phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên và tổ chức thi chứng chỉ TESOL.

- Đối tác chiến lược của tổ chức khảo thí ngôn ngữ Cambridge thuộc ĐH Michigan trong tổ chức thi bằng cấp Anh ngữ quốc tế.

- Đối tác chiến lược của nhà xuất bản Longman.

6. ACET

"Giáo trình hay và chất"

Địa chỉ đào tạo: Số 187 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Trung tâm Anh ngữ ACET (Nguồn: Youtube)

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu.

Được thành lập từ năm 2002 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, trường Đại học Công nghệ Sydney.

- Là trung tâm đầu tiên tại VN đưa chương trình Anh ngữ Học thuật vào giảng dạy tại Việt Nam

- Hàng năm ACET có hơn 15,000  lượt học viên đã tham gia  kỳ thi IELTS và du học thành công

- Giáo viên có bằng cấp sư phạm chuẩn quốc tế CELTA hoặc TESOL

- Được NEAS công nhận là Trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế.

7. British Council

"Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh"

Địa chỉ đào tạo: 25 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Trung tâm British Council (Nguồn: Youtube)

British Council (Hội đồng Anh) là  tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh.Tại Việt Nam, British Council mở các khóa học tiếng Anh và các khóa học tại BC rất đa dạng như: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, đào tạo doanh nghiện và đặc biệt là khóa luyện thi IELTS.

8. Wall Street English

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Trung tâm Wall Street English (Nguồn: Youtube)

Chương trình tại trung tâm phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Đặc biệt có chương trình thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn giúp bạn học nhanh và ứng dụng thực tế công việc. Với cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng chính là thương hiệu nổi bật nhất của trung tâm. 

Có 20 cấp độ học tiếng Anh bắt đầu từ những người chưa biết tiếng Anh cho đến những người đã học lâu năm. Trong các cấp độ học sẽ có 3 cấp độ chuyên về tiếng Anh trong kinh doanh chủ yếu giảng dạy việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp. Qua chương trình học, các học viên sẽ được học các bài ứng dụng thực tế trong cuộc sống để sử dụng chính xác tiếng Anh trong nhiều trường hợp khác nhau.

Có hơn 450 trung tâm Wall Street English trên khắp 28 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó:

- Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại Wall Street English.

- Các giáo viên của chúng tôi đều đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

- Bằng các hoạt động nhóm, học viên có thể thực tập nói tiếng Anh trong một môi trường thân thiện với nhiều học viên cùng đi trên cuộc hành trình này.

- Chúng tôi xây dựng cộng đồng học viên trực tuyến nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới và giao lưu với những bạn bè khác trong gia đình Wall Street English toàn cầu.

9. ILA Vietnam

"Chất lượng tốt"

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ của phụ huynh về trung tâm ILA (Nguồn: Youtube)

ILA là trung tâm Anh Ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với cơ sở hạ tầng vô cùng tuyệt vời và các chi nhánh trung tâm rộng khắp ở tất cả các thành phố lớn của Việt Nam như TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu. Đây là trung tâm 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế nên hiện có khá nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này.

ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao với tất cả các chương trình cho mọi cấp độ:

- Jumpstart (2,5 – 6 tuổi)

- Super Juniors (6,5 – 11 tuổi)

- Smart Teens (12 – 16 tuổi)

- Tiếng Anh cho người lớn

- Chương trình Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế và Anh ngữ luyện thi.

Chương trình học tại ILA với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công.

10. English Town - TP. Tiếng Anh

"Môi trường 100% tiếng Anh"

Địa chỉ:  Lầu 4,5 toà nhà Sumikura, 18H Cộng Hoà, Tân Bình

Các hoạt động ngoại khóa của English Town (Nguồn: Youtube)

Bạn không thích học tiếng Anh và cảm thấy nhàm chán với những cách dạy truyền thống, khô cứng trên trường nhưng ở thời buổi hiện đại này, tiếng Anh lại là một thứ không thể thiếu để giao tiếp trong cuộc sống. Vậy hãy đến với English Town Cộng Hòa, bạn sẽ có được những bài học thú vị, tuyệt vời, mới lạ và đầy hứng thú đối với tiếng Anh.

  • Ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại English Town là tiếng Anh: mọi lúc, mọi nơi, mọi ngóc ngách.

  • Học một cách tự nhiên trong không gian cafe, không còn khô cứng với phòng học, với sách vở, với giáo trình…

  • Lịch học thì sao? Bạn đang học tại một thành phố tiếng Anh mà! Vì vậy sẽ chẳng có lớp học, giờ học nào là bắt buộc cả, bạn có thể tham gia học tại đây bất kì thời gian nào từ sáng sớm đến tối mịt, học một cách tự nhiên từ chính những hoạt động thường ngày

Việc học tiếng Anh ngày càng trở nên thiết yếu và là một nhu cầu không thể thiếu với học sinh, sinh viên và nhiều đối tượng khác nữa. Những gợi ý về top những địa điểm học tiếng Anh tốt nhất tại TPHCM trên của Edu2Review hy vọng sẽ giúp ích phần nào để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và việc học tiếng Anh sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: