TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP MÀ VẪN HỌC ANH VĂN GIAO TIẾP. TẠI SAO KHÔNG?

  • Tác giả 11bilingo Tiếng anh online 1 kèm 1

  • Ngày đăng 04/ 10/ 2021

  • Bình luận 0 Bình luận

TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP MÀ VẪN HỌC ANH VĂN GIAO TIẾP. TẠI SAO KHÔNG?

Theo quan điểm của mình học anh văn giao tiếp chỉ là khi khả năng tiếng anh của bạn rất… yếu. Mình xin nhấn mạnh là từ trước đến nay mình vẫn luôn nghĩ như thế. Mình không tài cán gì nhưng cũng có chút hãnh diện khi khả năng anh văn của mình cũng không đến nỗi là quá rởm. Mình có thể nghe hiểu người bản địa nói chuyện, đọc các văn bản anh văn lưu loát (đôi lúc cũng hay mở từ điển ra xem) và điểm thi TOEIC một thời của mình là 800 điểm. 

VÌ SAO MÌNH LẠI PHẢI ĐI HỌC ANH VĂN GIAO TIẾP?

Ấy nhưng đó là câu chuyện của 2 năm trước mà thôi, còn hai năm sau mình hiện phải đi học anh văn giao tiếp lại để phù hợp với công việc hiện tại hơn đây. Trong suốt 2 năm vừa qua mình toàn đi làm ở các công ty trong nước, hầu như mình không sử dụng tiếng anh luôn. Đã vậy mình còn suốt ngày xem các thể loại phim Hàn và phim Thái phim Trung Quốc các kiểu. Thế là khả năng nói tiếng anh của mình bị… cứng đơ.

Sau khi rời công ty cũ mình đã tìm được một công việc ở 1 công ty mới với nhân sự toàn bộ đều sử dụng tiếng anh. Sếp mình là người nước ngoài và khi đi làm mọi người trong công ty đều giao tiếp với nhau bằng tiếng anh cả. Khả năng nghe đọc của mình vẫn ổn áp không đến nỗi nào nhưng khi nói, mình nói lắp bắp rất nhiều. Xấu hổ nhất là lúc nói chuyện công việc với sếp, sếp nói mấy từ chuyên môn mình nghe hiểu mà mình rặn mãi mới ra nửa chữ để trả lời sếp. Có lần còn bị sếp nhắc khéo nói trong team mình không phải ai cũng giao tiếp tiếng anh không tốt, rồi cũng vì vậy mà mấy bạn nói tiếng anh xịn hơn được ưu ái hơn. Không muốn bị sếp đánh giá là yếu kém trong giao tiếp, ngữ pháp và vốn từ hạn hẹp, sau nhiều lần đắn đo mình quyết định học lại một khóa giao tiếp tiếng anh cho chuẩn xác. 

MÌNH ĐI HỌC LẠI VẤT VẢ NHƯ THẾ NÀO?

Mình nhìn vậy thôi chứ cũng yêu sách hoạnh hoẹ dữ lắm, yêu cầu đủ thứ trên đời, nào là phải học với giáo viên có accent (tông giọng) xịn mình mới nghe, đi học phải vui, không thích học với người khác thích học một mình thôi mà giá cả phải dưới 3 triệu nữa chứ không có tiền học. Vậy mà cũng có chỗ đáp ứng nhu cầu của mình luôn. Bilingo là nơi có thể thoả hết các điều kiện trên đã vậy còn bonus thêm việc học online né dịch cho mình nữa.

Thật ra thì chi phí học có chênh lệch với ngân sách của mình một chút nhưng thôi không sao, dịch nghỉ ở nhà nên cũng không xài tiền mấy nên cũng dư chút đỉnh.

Điều mình khá thích và hài lòng với 11bilingo chính là cách họ chăm sóc học viên và quá trình sử dụng dịch vụ ở bên này. Trung tâm tương tác với học sinh rất nhanh, mình mới nhắn tin là trả lời mình liền. Bên đây còn cho mình làm bài test tầm 15 30 phút gì đó để xem trình độ của bạn ở đâu để sắp xếp giáo viên và đưa giáo trình học để phù hợp với năng lực của bạn. Không dừng lại ở đó, họ còn offer (đề xuất) cho bạn 1 buổi học thử để xem chương trình học có thực sự phù hợp với bạn, giáo viên có hợp ý của bạn hay không nữa. 

Mình liên hệ trực tiếp trên fanpage facebook của trung tâm: https://www.facebook.com/11bilingo.edu.vn

KHOÁ HỌC NÀY CÓ THỰC SỰ XỨNG ĐÁNG KHÔNG?

Khi nãy mình quên kể là mình chọn chương trình học nào. Mình chọn chương trình học 25 phút mỗi buổi, tuần 3 buổi, khoá học diễn ra 3 tháng, tổng chi phí đầu tư vào bản thân là 3,498,000. Với mình đây là con số xứng đáng vì đầu tư vào bản thân chưa bao giờ là thiệt thòi. Tuy nhiên mình cũng có một chút lưu ý cho mọi người, do điều này khá là cá nhân nên mình không cho đây là nhược điểm. Ở đây giáo viên người Philippines họ thân thiện tới nỗi mình đi học mà tưởng đi tám chuyện, cảm giác như ngày nào cô cũng soạn sẵn một đống chuyện để nói với mình, chỉ cần bấm nút vô lớp là nói vèo vèo hết 25 phút. Đóng tiền đi học mà hình như đóng tiền vô tám chuyện kinh doanh vậy đó. Chắc cũng nhờ vậy mà mình không bị áp lực như lúc nói chuyện với sếp, cảm thấy dần tự tin trở lại, ăn nói lưu loát hơn, cách sử dụng từ cũng trôi chảy hơn rất nhiều.

KẾT QUẢ LÀ?

 Kết quả thì chắc mọi người cũng đã đoán ra được rồi, mình cảm thấy tự tin hơn và dạo gần đây sếp cũng khen mình nói chuyện lưu loát hơn trước. đầu tư cho 3 tháng mà thấy kết quả rất khả quan luôn đó mọi người. Chắc bây giờ mình thi thử IELTS chắc cũng được 7.0 điểm nói luôn ấy chứ nhỉ! (mình đùa thôi)

Mọi người có thể tìm hiểu thêm về chỗ học ở đây!

Để đăng ký khóa học bạn có thể liên hệ Bilingo qua các kênh sau nhé

🔻 Website: https://11bilingo.edu.vn/
🔻 Fanpage: m.me/11bilingo.edu.vn
🔻 Hotline: 0901189862
🔻 VNHCM: R.1508 - Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn. Q.1. HCM
🔻 VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà,  Q.Đống Đa, Hà Nội
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh độc đáo của BILINGO?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
11bilingo.com: